vân sơn mua bảo lộc capital

NGHỆ SĨ HÀI VÂN SƠN QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẢO LỘC

Posted on

NGHỆ SĨ HÀI VÂN SƠN QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẢO LỘC

vân sơn mua bảo lộc capital

Tại sự kiện đặt cọc dự án Bảo Lộc 23/02/2018 được tổ chức ở nhà hàng Tâm Châu, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, với sự tham gia bất ngờ của nghệ sĩ hài Vân Sơn đã khiến cho không khí event nóng hơn bao giờ hết và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng tham dự event.

Nghệ sĩ hài Vân Sơn đến tham dự event nhằm tham quan dự án Bảo Lộc và đã quyết định sở hữu ngay cho mình 2 nền đất tại Bảo Lộc . 

Theo chia sẻ của nghệ sĩ tại sự kiện: ” Là một nghệ sĩ thường xuyên lưu diễn các tỉnh, tôi đã từng đến Bảo Lộc nhiều lần và cảm thấy vô cùng thích nơi đây vì Bảo Lộc có một khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp cho du lịch hoặc nghỉ dưỡng cùng gia đình. Cụ thể trong năm 2016, tôi đã đến thành phố Bảo Lộc để tham dự lễ khai trương nhà hàng cafe Đôi Dép 1 thì đến hôm nay, khi quay lại, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Trong chuyến công tác này, tình cờ biết đến dự án Bảo Lộc, tôi đã tìm hiểu kỹ và đánh giá cao bởi vị trí đắc địa cũng như các tiện ích nổi trội của dự án. Sau khi tham quan trực tiếp dự án, tôi rất thích cách bố trí, thiết kế hợp lý, hài hoà với thiên nhiên. Chính vì vậy, tôi quyết định mua 2 nền đất liên kết tại dự án Bảo Lộc . “

vân sơn mua bảo lộc capital